danh mục sản phẩm

Office Mac Home & Business PDP

1413 lượt xem

Key Visual

Office 365 Home
 

Opis produktu

Soạn tài liệu, bảng tính và nội dung thuyết trình chuyên nghiệp

Office giúp cho cả gia đình thực hiện công việc của mình theo cách hiệu quả nhất có thể: từ các dự án gia đình đến bài tập về nhà. Liên lạc và chia sẻ tài liệu với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Truy cập các tài liệu của bạn bất kỳ khi nào cần bằng các máy tính có trình duyệt web.

Nội dung trong bộ phần mềm

Pełne wersje programów
Multiplatfrom
Office 2016 giúp bạn soạn tài liệu và cộng tác với năng suất cao hơn bao giờ hết.
 • Word, Excel, PowerPoint, và Outlook cài đặt trên 1 máy Mac.
 • Mua một lần.
 • Lưu tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng bằng dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive miễn phí, dành cho tất cả người dùng OneDrive.

Những tính năng chính

1

Chỉnh sửa không cần 
bản in với Ink Editor

Dễ dàng chọn, tô sáng, và xóa văn bản – tất cả bằng bút.

2

Xem lại quá trình hình thành 
ý tưởng với Ink Replay

Theo dõi từng nét vẽ của đối tác để biết ý tưởng đằng sau ngòi bút.

3

Nhanh chóng bắt đầu trình 
bày với QuickStarter

Nhận đề cương và slide mở đầu để nhanh chóng bắt đầu sáng tạo.

4

Tạo hình động chỉ với một 
cú nhấp chuột với Morph

Thêm yếu tố "bất ngờ" cho nội dung thuyết trình bằng cách tạo hình động chuyển tiếp slide một cách dễ dàng.

5

Tìm kiếm dễ dàng 
với Researcher

Tìm kiếm nội dung và đưa vào văn bản – mà không cần rời ứng dụng Word.

Ứng dụng

Cài đặt các phiên bản ứng dụng Office hoàn chỉnh

Bạn luôn có thể truy cập các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook đầy đủ, mới nhất, và bạn có thể lưu lại các ý tưởng của mình theo bất kỳ cách nào có thể, ví dụ dùng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.

Luôn cập nhật
Truy cập từ vô số thiết bị

Soạn, điều chỉnh và chia sẻ các tài liệu có hình thức chuyên nghiệp.

Giúp cho việc chia sẻ tài liệu và cộng tác trở nên dễ dàng. Phiên bản Word mới cho phép bạn cùng soạn và sửa tài liệu với nhiều người dùng cùng lúc, trong cùng phòng hoặc ở những nơi khác nhau trên thế giới. Tích hợp với đám mây giúp cho việc chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khám phá các phương pháp mới để phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Chuyển các con số thành kết quả phân tích chính xác bằng phiên bản Excel mới. Công cụ PivotTable slicer giúp bạn tìm ra các mối quan hệ bên trong các tập hợp dữ liệu lớn, và các biểu đồ được đề xuất giúp bạn trực quan hóa dữ liệu. Công cụ dự báo kích hoạt bằng một cú nhấp chuột sẽ tự động tìm kiếm các bảng tính để phát hiện các xu hướng và trình bày chúng dưới dạng biểu đồ và bảng biểu.

Soạn, cộng tác và trình bày các ý tưởng của bạn một cách chuyên nghiệp.

Cùng phối hợp để soạn thảo nội dung thuyết trình. Thêm nhận xét vào văn bản, hình ảnh, và so sánh các phiên bản thuyết trình khác nhau bằng giao diện giải quyết mâu thuẫn.

Ghi lại ý tưởng của bạn vào sổ ghi chú kỹ thuật số.

Lưu, tổ chức và chia sẻ các ý tưởng trong tập ghi chú kỹ thuật số, và sau đó truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào. Tìm kiếm nội dung một cách nhanh chóng bằng công cụ tìm kiếm linh hoạt có thể ghi nhớ các ghi chú của bạn.

Sắp xếp email, điều phối lịch làm việc của bạn và liên lạc với bạn bè.

Ứng dụng Outlook mới hỗ trợ tính năng Push Mail, đảm bảo hộp thư đến của bạn luôn cập nhật. Giao diện thảo luận được cải tiến giúp tránh việc nhóm các email có chủ đề tương tự với các nội dung nói chuyện khác không liên quan. Nhiều tùy chọn khác liên quan đến tập tin đính kèm và trình quản lý cũng được hỗ trợ.

Xem video

 

Video nổi bật

Morph

Ink Editor

So sánh sản phẩm

Chọn phiên bản Office phù hợp với bạn.

Office 365 Personal

Office 365 Personal

Office 365 dla Użytkowników Domowych

Office 365 Home

Office 365 dla Studentów

Office 2016 Home and Business

Office 2013 dla Użytkowników Domowych i Małych Firm

Office 2016 Home and Student

Office 365

Aplikacje Office w pakiecie

Các ứng dụng trong bộ phần mềm

Aplikacje Office w pakiecie

Các ứng dụng trong bộ phần mềm

Aplikacje Office w pakiecie

Các ứng dụng trong bộ phần mềm

Aplikacje Office w pakiecie

Các ứng dụng trong bộ phần mềm

Jeden komputer

PC hoặc Mac®1

5 komputerów

5 PC hoặc máy MAC®1

Jeden komputer

PC

Jeden komputer

PC

Tablet

Máy tính bảng hoặc iPad®1

Tablety

Máy tính bảng hoặc iPad®1

 

 

Smarfton

Dễ dàng truy cập từ điện thoại thông minh

Smartfon

Dễ dàng truy cập từ điện thoại thông minh

 

 

OneDrive

1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên OneDrive2

OneDrive

1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên OneDrive2

 

 

Skype

60 phút/tháng mỗi người dùng3

SKype

60 phút/tháng mỗi người dùng3

 

 

Truy cập liên tục các bản cập nhật

Truy cập liên tục các bản cập nhật

   

Thuê bao tháng hoặc năm

Thuê bao tháng hoặc năm

Giấy phép trọn đời
Giấy phép trọn đời
1 Dịch vụ Office 365 hiện nay hỗ trợ bất kỳ PC nào chạy Windows 7 trở lên, máy Mac chạy Mac OS X 10.6 trở lên, máy tính bảng chạy Windows 8 trở lên, máy tính bảng chạy Android KitKat 4.4, màn hình 7" trở lên và bộ xử lý ARM, iPad® chạy iOS 7.0 trở lên, và iPhone® chạy iOS 6.0 trở lên. Office Mobile dành cho điện thoại Android có thể được cài đặt trên phiên bản hệ thống 4.0 trở lên. Tìm hiểu thêm ở đây: office.com/information.
2 Để nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive, cần phải kích hoạt Office 365 Personal/Home/Student.
3 Yêu cầu phải có tài khoản Skype. Không bao gồm các số điện thoại đặc biệt, có tính phí và không theo vùng địa lý. Gọi đến điện thoại di động chỉ đối với các quốc gia chọn lọc. Số phút Skype khả dụng ở các quốc gia chọn lọc.

Đừng trở thành nạn nhân của nạn ăn cắp bản quyền.
Hãy mua Office từ đại lý được ủy quyền.

Mua phần mềm từ đại lý không được ủy quyền dễ gặp rủi ro

Việc sử dụng phần mềm lậu không chỉ xuất phát từ việc tải từ mạng Internet mà còn thông qua nhiều hình thức khác, như phần mềm được cài sẵn trên máy tính bởi các đại lý bán lẻ phần cứng, hoặc từ các giao dịch với đại lý không được ủy quyền, chợ trời, các trang đấu giá hoặc nhà cung ứng trực tuyến.

Rủi ro của ăn cắp bản quyền là có thực

Việc sử dụng phần mềm lậu, không có giấy phép, hoặc phần mềm ăn cắp chứa nhiều rủi ro. Nó có thể chứa các mã nguồn độc hại, một số phần mềm hack cài đặt sẵn có thể ảnh hưởng đến máy tính và các thiết bị khác của bạn. Việc này cũng có thể dẫn đến việc mất dữ liệu, tập tin hoặc thông tin cá nhân.

Lợi ích của phần mềm có bản quyền

Sử dụng phần mềm có bản quyền từ các đại lý được ủy quyền sẽ an toàn hơn. Các PC chạy phần mềm chính hãng sẽ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn các PC chạy phần mềm lậu. Với phần mềm chính hãng bạn nhận được mọi lợi ích đi kèm Office – cập nhật trực tiếp từ Microsoft, khả dụng trên tất cả các thiết bị (Máy tính bảng, PC, laptop) và lưu trữ đám mây OneDrive giúp bảo mật tốt hơn các dữ liệu của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Thuê bao Office 365 cho phép tôi sử dụng Office 2016 for Mac hay không?
Các gói thuê bao Office 365 chọn lọc cũng bao gồm phiên bản kinh điển của các ứng dụng Office mới nhất: Office 365 Personal, Office 365 Home, và Office 365 University.


Có gì mới trong bộ phần mềm Office 2016 cho máy Mac?
Office 2016 for Mac là bộ phần mềm hoàn toàn mới, với các phiên bản nâng cấp của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và OneNote.
 • Office, được thiết kế cho máy Mac: các ứng dụng có hình thức và cảm nhận quen thuộc của Office, nhưng chúng đã được thiết kế cho máy Mac để người dùng Mac có thể nhanh chóng học cách sử dụng chúng. Những ứng dụng cao cấp nhất này cho phép đạt được hiệu quả làm việc tối đa: từ việc soạn các tài liệu chuyên nghiệp đến việc chuyển đổi các tập hợp số thành các kết quả phân tích chính xác đến các nội dung thuyết trình đáng tin cậy và quản lý email.
 • Khả năng kết nối đám mây: Office 2016 for Mac được kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây. Giờ đây bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các tài liệu mà bạn đã sửa gần đây trên các thiết bị khác và tiếp tục lại công việc của mình ở chính xác nơi bạn hoàn thành lần trước.
Một đặc điểm vẫn không đổi: Office for Mac tương thích với các bộ phần mềm Office cho PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh và Office Online. Bạn không cần phải lo mất bất kỳ nội dung hay định dạng nào trong khi cộng tác với người khác trên các tài liệu của mình. Xem danh sách các chức năng mới và cải tiến trên: www.office.com/mac.


Có gì thay đổi từ bản Office 2011 for Mac?
Có quá nhiều chức năng không thể liệt kê tất cả chúng ở đây (nhấp vào What's new trên www.office.com/mac). Điểm quan trọng nhất là Office 2016 for Mac có các phiên bản hoàn toàn mới và nâng cấp của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và OneNote. Các ứng dụng có hình thức và cảm nhận quen thuộc của Office, nhưng chúng đã được thiết kế cho máy Mac để người dùng Mac có thể nhanh chóng học cách sử dụng chúng. Office 2016 for Mac được kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây. Giờ đây bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các tài liệu mà bạn đã sửa gần đây trên các thiết bị khác và tiếp tục lại công việc của mình ở chính xác nơi bạn hoàn thành lần trước. Sau khi chia sẻ các tập tin, chỉ sau vài cú nhấp chuột, đối tác của bạn có thể cùng sửa chung tài liệu cùng lúc.


Office 2016 for Windows so với Office 2016 for Mac thì như thế nào?
Office 2016 for Windows so với Office 2016 for Mac thì như thế nào? Trước hết, Office 2016 for Mac giống với Office for Windows hơn bao giờ hết. Đây là một giải pháp thân thiện với người dùng dành cho tất cả những ai sử dụng Office cho PC trong công việc và Office cho Mac ở nhà. Office 2016 for Windows có một số chức năng nâng cao hơn, chẳng hạn như các loại biểu đồ mới trong Excel và đề xuất nhập liệu cùng lúc trong Word.

Tuy nhiên, người dùng Mac sẽ thích thú với nhiều cải tiến đáng kể từ bản Office 2011 for Mac.


Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin ở đâu?
Truy cập: www.office.com/mac.


Yêu cầu hệ thống là gì?
Người dùng Office 2016 for Mac phải cài đặt hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite.


Office 2016 for Mac có hoạt động trên Mac OS X El Capitan hay không?
Chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ Mac OS X 10.11 một khi nó được phát hành.


Office cung cấp những tính năng gì cho những người dùng Apple khác nhau?
Office 2016 for Mac có Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và OneNote. Office for iOS có các ứng dụng cơ bản (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và OneNote), cũng như SharePoint, OneDrive và OneDrive cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp ứng dụng PowerPoint và OneNote cho Apple Watch.


Office 2016 for Mac sẽ được cập nhật bao lâu một lần?
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các ứng dụng, và người dùng sẽ nhận được thông báo cập nhật thông qua tính năng Office Auto-Update for Mac của chúng tôi.


Tôi có thể sử dụng Office 2016 for Mac với Office 2011 for Mac cùng lúc hay không?
Có, bạn có thể sử dụng Office 2016 for Mac với Office 2011 for Mac cùng lúc.

Yêu cầu hệ thống

 • Mac OS X 10.10 trở lên
 • Khuyên dùng RAM 4GB
 • 6GB dung lượng lưu trữ trống
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 trở lên
Yêu cầu các bộ phận hoặc dịch vụ bổ sung để sử dụng các chức năng nhất định
 • Một số chức năng trực tuyến yêu cầu phải có tài khoản Microsoft.
 • Một số chức năng yêu cầu truy cập Internet (có thể áp dụng cước phí).
 • Chức năng sản phẩm và hình ảnh có thể khác nhau tùy vào cấu hình hệ thống.
 • Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hoặc nâng cao hoặc kết nối máy chủ.
kết nối với chúng tôi