danh mục sản phẩm

Samsung công bố ba mẫu màn hình mới ngay trước thềm CES 2022, trong đó có màn hình 4K 240Hz đầu tiên trên thế giới

171 lượt xem
Samsung Odyssey Neo G8
Samsung Odyssey Neo G8 (Nguồn: VideoCardz)

Samsung hôm nay đã công bố ba mẫu màn hình mới của công ty trong năm 2022. Tất cả những sản phẩm này dự kiến sẽ được giới thiệu ở CES 2022 diễn ra từ ngày 05 – 07/01 tại Las Vegas.

Màn hình đầu tiên là Samsung Odyssey Neo G8 có kích thước 32 inch. Đây là màn hình có độ phân giải 4K và tần số quét 240 Hz đầu tiên trên thế giới. Odyssey Neo G8 cũng có độ cong 1.000R và đèn nền Quantum Mini LED.

Hệ thống đèn nền LED mini sử dụng các đơn vị có kích thước bằng 1/40 đơn vị LED thông thường. Với công nghệ Quantum Matrix và Quantum HDR 2000 của Samsung, màn hình có thể đạt được độ sáng tối đa lên đến 2.000 nits trong nội dung HDR với điều chỉnh đèn nền 4.096 bước.

Samsung Odyssey Neo G8
Samsung Odyssey Neo G8 sẽ là màn hình có độ phân giải 4K và tần số quét 240 Hz đầu tiên trên thế giới (Nguồn: GSMArena)

Màn hình này cũng hỗ trợ hai cổng HDMI 2.1 và một kết nối DisplayPort 1.4 duy nhất. Tính năng Tự động chuyển nguồn sẽ tự động thay đổi nguồn khi một thiết bị được kết nối bật nguồn. Tính năng CoreSync điều chỉnh ánh sáng RGB ở mặt sau của màn hình để phù hợp với nội dung trên màn hình.

Samsung Smart Monitor M8
Màn hình Samsung Smart Monitor M8 (Nguồn: GSMArena)

Mẫu tiếp theo là Smart Monitor M8, có webcam hoạt động với ứng dụng Google Duo được tích hợp sẵn. Màn hình cũng được cài đặt sẵn các ứng dụng cho các dịch vụ phát trực tuyến, cho phép bạn sử dụng màn hình như một chiếc TV thông minh mà không cần phải kết nối với thiết bị nguồn.

Smart Monitor M8 có kích thước 32 inch với độ phân giải Ultra HD và bạn cũng nhận được điều khiển từ xa không dây, tương tự như điều khiển bạn có trên TV Samsung.

Samsung Monitor S8
Màn hình Samsung UHD S8 (Nguồn: GSMArena)

Cuối cùng, đó là màn hình Samsung UHD S8, được thiết kế hướng đến người làm sáng tạo nội dung. UHD S8 có hai kích thước 32 inch và 27 inch với độ phân giải Ultra HD và đây là màn hình đầu tiên trên thế giới được Underwriters Laboratories chứng nhận không chói.

Samsung UHD S8 có khả năng bao phủ 98% không gian màu DCI-P3, chứng nhận VESA DisplayHDR 600 (chỉ dành cho 32 inch) và hỗ trợ mạng LAN có dây. UHD S8 có tính năng kết nối USB-C để gửi tín hiệu video và âm thanh đến màn hình, dữ liệu Ethernet và hỗ trợ công suất sạc 90 W từ màn hình đến máy tính xách tay.

Các màn hình dự kiến ​​sẽ được tung ra vào nửa đầu năm 2022. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong CES 2022.

kết nối với chúng tôi