danh mục sản phẩm

Siêu Việt nhận chứng nhận nhà phân phối từ Hãng CyberPower

1258 lượt xem

Công ty Cổ phần Giải Pháp Siêu Việt 2 năm liên tiếp là đối tác Gold của CyberPower Việt Nam. Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt vừa được CyberPower Việt Nam chứng nhận là Gold Partner vào đầu tháng 5/2019.

Đạt được kết quả này, Công ty Siêu Việt phải đảm bảo các điều kiện khắt khe của CyberPower như: Doanh số, đội ngũ kỹ thuật… Suốt thời gian qua, Công ty Siêu Việt luôn là đối tác cung cấp các giải pháp Bộ lưu điện của CyberPower cho các khách hàng thuộc khối Ngân hàng, Tài chính, chuỗi bán lẻ, khối Doanh nghiệp SMB, các cơ quan Sở ban ngành của nhà nước và các trường giáo dục tại Việt Nam. Công ty Siêu Việt cũng liên tục đạt doanh số cao nhất trong các năm gần đây với CyberPower. 

Đại diện CyberPower VN trao chứng nhận cho Giám đốc kinh doanh Hoàng Ngọc Hương.

Các sản phẩm Bộ lưu điện 1 phase của CyberPower được Công ty Siêu Việt bán trên thị trường tại Việt Nam được áp dụng chính sách 1 đổi 1. Chính sách này được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. 

CyberPower Systems Inc hiện là công ty đứng thứ 4 trên toàn cầu và đứng thứ 2 trên thị trường Bắc Mỹ cho các sản phẩm UPS – Bộ Lưu điện với công nghệ độc quyền GreenPower UPS™ Bypass Technology. Hotline CyberPower Việt Nam: 097424 7171

kết nối với chúng tôi