danh mục sản phẩm

Siêu Việt tổ chức hội thảo sản phẩm HP tại Ninh Bình

718 lượt xem

Siêu Việt tổ chức hội thảo sản phẩm HP tại Ninh Bình

HYBRID WORKING - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

 

Ngày 28-29/7 vừa qua, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã phối hợp cùng HP & Intel tổ chức hội thảo: “Hybrid Working - Giải pháp tiết kiệm năng lượng” tại Ninh Bình. Sự kiện có sự tham dự của hơn 50 khách mời là các đại lý, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại khu vực phía Bắc.

Sự kiện được tổ chức với chủ đề Hybrid Working (Giải pháp tiết kiệm năng lượng) nhằm mang đến giải pháp Công nghệ xanh và công nghệ tiết kiệm năng lượng - đang là những giải pháp hữu ích giúp hướng đến sự phát triển bền vững, ổn định cho người dân, doanh nghiệp và cộng đồng. HP là hãng công nghệ với các danh mục sản phẩm hướng đến chiến lược thích ứng tương lai liên tục cập nhật những giải pháp mới nhất dẫn đầu xu hướng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Với những đổi thay liên tục do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, HP đã dự đoán các xu hướng công nghệ mới sẽ tiếp tục định hình cuộc sống của các cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó, cách làm việc trong tương lai sẽ là sự kết hợp của trực tuyến - trực tiếp. Máy tính cá nhân và máy in gọn nhẹ sẽ tiếp tục trở thành những công cụ thiết yếu, bởi người dùng luôn cần di chuyển, làm việc và in ấn mọi lúc mọi nơi. Anh Lê Minh Hiếu - Phụ trách đào tạo HP Việt Nam khu vực miền Bắc đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích về những câp nhật mới nhất của sản phẩm HP đang dẫn đầu xu hướng công nghệ năm 2023.

Bên cạnh đó, với chủ đề Hybrid Working, anh Đỗ Sinh Trường- Chuyên gia tư vấn Giải Pháp & Kỹ Thuật HP Việt Nam đã giới thiệu những mô hình làm việc hybrid và các sản phẩm HP đáp ứng mô hình làm việc linh hoạt trong giai đoạn tiết kiệm năng lượng, giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định thông minh hơn, tiết kiệm hơn.

Luôn là đối tác kinh doanh hậu thuẫn đắc lực cho doanh nghiệp, anh Nguyễn Thành NamTổng Giám đốc công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt cũng chia sẻ và nhấn mạnh về tầm quan trọng của công nghệ tiết kiệm năng lượng, đặc biệt trong bối cảnh làm việc linh động như hiện nay. Thông qua đó, nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng tham dự những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và những ưu điểm vượt trội khi trở thành đối tác mua hàng tại Siêu Việt.

Bên cạnh hoạt động hội thảo, Siêu Việt cũng đã kết hợp tổ chức hoạt động tham quan trải nghiệm cảnh đẹp tại Ninh Bình để tạo cơ hội giao lưu, kết nối và củng cố mối quan hệ khăng khít giữa HP - Siêu Việt và khách hàng. Đây cũng là khoảng thời gian để các bên cùng thảo luận về những kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển và hợp tác bền vững trong tương lai.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi hội thảo Hybrid Working - Giải pháp tiết kiệm năng lượng:

 

kết nối với chúng tôi