danh mục sản phẩm

Siêu Việt tổ chức thành công hội thảo: "Xây dựng và quản lý dữ liệu trong thời đại số với các giải pháp của HPE, ARUBA"

381 lượt xem

         Thế giới ngày một phát triển và kèm theo đó là việc mở rộng thêm các ứng dụng của công nghệ thông tin và đời sống. Trục quay của một xã hội ngày nay trong một nền công nghiệp dựa trên công nghệ thông tin, dựa trên số hóa dữ liệu và thông tin. Nhiệm vụ của các doanh nghiệp công nghệ thông tin là tập trung làm tư vấn công nghệ, chuyển giao công nghệ, triển khai ứng dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực KT-VH-XH, trong đó việc xây dựng và quản lý dữ liệu trong thời đại số cũng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng để đồng nhất các hệ thống hạ tầng dữ liệu được bảo mật và an toàn, đảm bảo tốc độ và sức mạnh cho quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

         Trên tinh thần đó, ngày 6.1.2022 vừa qua, Siêu Việt kết hợp với HPE, ARUBA và ADG đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “Xây dựng và quản lý dữ liệu trong thời đại số với các giải pháp của HPE, ARUBA”  trên nền tảng trực tuyến với hơn 120 khách mời tham dự bao gồm 3 chủ đề “nóng hổi” về các giải pháp xây dựng và quản lý dữ liệu dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

         Hội thảo gồm 3 bài phát biểu đến từ các các chuyên gia kỹ thuật của HPE, ARUBAADG đã đưa đến một góc nhìn khác nhau về thiết bị nền tảng, xu hướng chip, giải pháp lưu trữ trong thời đại số. Mở đầu chương trình hội thảo, Ông Vũ Huy Tùng - Kỹ sư giải pháp máy chủ và lưu trữ HPE chia sẻ những giải pháp nhằm nâng cao hiệu suất công việc, tăng tiện lợi và tiết kiệm thời gian qua bài phát biểu “Tăng tốc chuyển đổi số với các giải pháp máy chủ HPE ”.

Chủ đềNâng cao hiệu suất và năng lực xử lý với các giải pháp của Aruba” do ông Ngô Toàn Thắng – kĩ sư giải pháp Network Aruba chia sẻ cũng được đông đảo khách hàng quan tâm.

Khi nhắc tới những “trái tim” của máy tính, người dùng thường nghĩ ngay tới bộ vi xử lý CPU. Điều đó nhấn mạnh tầm quan trọng của CPU trong vô số những linh kiện của máy tính. CPU AMD là sản phẩm mạnh nhất của hãng AMD và đang trở thành đối thủ cạnh tranh lớn mạnh trên thị trường điện tử, máy tính. Ông Phạm Quốc Đạt - Kỹ sư nhà phân phối ADG chia sẻ về sản phẩm này này qua chủ đề thứ 3 của buổi hội thảo” AMD- Dòng chip xu hướng cho chuyển đổi số doanh nghiệp”.

 

Ngoài thành công về mặt tổ chức, hội thảo trực tuyến “Xây dựng và quản lý dữ liệu trong thời đại số với các giải pháp của HPE, ARUBA” cũng là cơ hội các khách hàng, đại lý được trao đổi, chia sẻ các vấn đề thường gặp phải với đại diện kỹ thuật của hãng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thay đổi không khí với 2 minigame hấp dẫn.

Qua buổi hội thảo, Siêu Việt không chỉ muốn chia sẻ những thông tin hữu ích, những cơ hội đầu tư tuyệt vời mà Ban tổ chức còn muốn dành tặng thêm cho khách hàng tham dự những phần quà tri ân ý nghĩa qua 2 minigame hấp dẫn, chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng như những ưu đãi khi mua sản phẩm tại Siêu Việt. Đây cũng là những giây phút giải trí vui vẻ mà không kém phần hào hứng mà tất cả khách hàng đều hưởng ứng rất nhiệt tình.

 

Với những khó khăn, thách thức rất lớn đến từ đại dịch Covid-19, việc tổ chức hội thảo trực tuyến nhận được sự tham gia của hơn 120 khách mời cũng cho thấy sự tin tưởng, sự động viên và tình cảm của khách hàng đối với  sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, đó là nguồn động lực to lớn để Siêu Việt tiếp tục phụng sự tốt hơn trong thời gian tới.

 

 

      Siêu Việt đã đánh giá cao vai trò, sự hợp tác của Quý khách hàng, Quý Công ty trong thời gian qua đã mua hàng tại Siêu Việt. Siêu Việt hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục tổ chức và mang tới những hội thảo cung cấp thông tin đầy đủ và hữu ích cho quý khách hàng doanh nghiệp, đồng thời những đóng góp ý kiến phản hồi của khách hàng đã giúp đỡ Siêu Việt rất nhiều trong việc hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và tổ chức chương trình trong tương lai.

     Siêu Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng tổ chức, các khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự hội thảo. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ Quý khách hàng để sự phát triển chung của cả 2 bên ngày càng thăng hoa. Siêu Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý đối tác đi đến thành công và thắng lợi.

    Xin kính chúc quý khách hàng và đối tác đón xuân mới tràn ngập niềm vui, an khang, hạnh phúc, thành đạt!

 

 

Để xem lại nội dung đầy đủ của hội thảo, quý vị vui lòng truy cập link:

https://www.youtube.com/watch?v=3EJ-gMiE8Ng

 

********************************************

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt

28C2 – Nam Trung Yên – Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: (024)3.7911.966/ 0842229669

Website: sieuviet.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/sieuviet.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SieuvietSolution

 

 

 

kết nối với chúng tôi