danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RỰC RỠ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐẦU NĂM

668 lượt xem


            Với mong muốn chia sẻ tới các doanh nghiệp về sức mạnh của nền công nghệ hiện đại để có thể khởi đầu năm mới với nguồn năng lượng tích cực, ngày 10.3.2022 vừa qua, Siêu Việt đã tổ chức thành công hội thảo trực tuyến Khởi đầu như ý với các công nghệ của Dell Technologies”.

            Khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Thành Nam – Tổng giám đốc Công ty cổ phần giải pháp Siêu việt đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự hiện diện đông đảo của Quý khách hàng trong buổi hội thảo lần này, đó là biểu hiện cho sự tin tưởng, gắn bó của Quý đại lý trong việc hợp tác với Siêu Việt, là động lực để Siêu Việt phục vụ khách hàng tốt hơn và tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo online đầy tâm huyết nhằm hỗ trợ, chia sẻ tới khách hàng những thông tin mới nhất về sản phẩm, thị trường.

            Đại diện hãng Dell Technoligies, bà Nguyễn Phương Thảo cho biết mặc dù ảnh hưởng bởi dịch covid 19, song Dell Technologies vẫn có sự tăng trưởng về mọi nhóm sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm Laptop, PC bởi nhu cầu học ở nhà, làm việc ở nhà tăng cao. Vì vậy vai trò của chuyển đổi số, trong đó có những hoạt động như hội thảo online là vô cùng quan trọng. Những sản phẩm và giải pháp chuyển đổi số là vấn đề thiết yếu để giúp cho doanh nghiệp thích nghi trong trạng thái “bình thường mới”.

            Nội dung chính của hội thảo phần trình bày của ông Ông Phạm Bá Linh – phụ trách sản phẩm CSG kênh phân phối của Dell Technologies, với chia sẻ về các nhóm sản phẩm: Laptop Latitude, PC Optiplex và Workstation. Những nội dung ông Linh chia sẻ đã giúp khách hàng cập nhật thông tin sản phẩm và xu hướng công nghệ mới nhất của Dell Technologies, cũng như những lợi ích thực tiễn của các dòng sản phẩm này trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Tiếp theo, Bà Chu Mỹ Hương – Phó Giám đốc kinh doanh phân phối của Siêu Việt, đã chia sẻ tới khách hàng về định hướng của Siêu Việt năm 2022 cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng tham dự hội. Đồng thời, qua buổi hội thảo, các khách hàng, đại lý cũng cơ hội các được trao đổi, chia sẻ các vấn đề thường gặp phải với đại diện kỹ thuật của hãng.

 

 

Thông qua buổi hội thảo, các khách hàng, đại lý cũng cơ hội các được trao đổi, chia sẻ các thắc mắc cũng như những vấn đề thường gặp phải với đại diện kỹ thuật của hãng. Chương trình cũng liên tục khuấy động khách hàng với những giây phút giải trí cùng MiniGame và Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện đã thu hút gần 250 đại diện các đơn vị khách hàng là đại lý dự án và phân phối thân thiết khắp các tỉnh thành của Siêu Việt và nhận được những phản hồi tích cực, những lời động viên, khen ngợi về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và ý nghĩa của các buổi hội thảo online do Siêu Việt tổ chức trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến căng thẳng.

            Siêu Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng tổ chức, các khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự hội thảo. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ Quý khách hàng để sự phát triển chung của cả 2 bên ngày càng gắn bó, hưng thịnh.

            Chúc cho sự hợp tác giữa Siêu Việt và Quý đại lý ngày càng bền vững và phát triển hơn nữa, đặc biệt là cùng nhau thúc đẩy khả năng làm chủ công nghệ để năm Nhâm Dần 2022 thực sự như mong ước của Siêu Việt: “ Khởi niên như ý, khởi sự như mơ”.

 

Để xem lại nội dung đầy đủ của hội thảo, quý vị vui lòng truy cập link:

 

********************************************

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt

28C2 – Nam Trung Yên – Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: (024)3.7911.966/ 0842229669

Website: sieuviet.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/sieuviet.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SieuvietSolution

kết nối với chúng tôi