danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU HÀNG ĐẦU CỦA HPE

2093 lượt xem

CÔNG TY SIÊU VIỆT TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ VÀNG ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA (HPE)

Thêm một năm nữa, Siêu Việt đón nhận giải thưởng lớn của Hewlett Parkard Enterprise (HPE) khi vinh danh là Đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm thương hiệu HPE tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 07/12/2018, HPE đã tổ chức chương trình HPE Connect 2018 dành cho các đối tác và nhà phân phối tại Việt Nam, Sự kiện có sự hiện diện của Ông Foo Chuang Yeh – Tân Tổng Giám Đốc của HPE Việt Nam.

Tiếp nối những thành công của các năm trước, Siêu Việt tiếp tục được HPE Vinh danh là Đại lý phân phối xuất sắc nhất năm 2018 “ TOP RUNRATE PERFORMANCE PARTNER OF FY18” Siêu Việt được vinh danh ở đấu trường lớn.

Để trở thành đơn vị được vinh danh trong các giải thưởng của HPE năm nay, các nhà phân phối hoặc các đối tác tích hợp hệ thống phải được đánh giá toàn diện dựa trên những tiêu chí về giá trị tăng trưởng doanh thu hằng năm/tỷ lệ tăng trưởng hằng năm; Khả năng phát triển, mở rộng đối tác và khách hàng nhiều nhất; Tỷ lệ tăng trưởng thị trường SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ) cao nhất và tổng doanh thu tăng trưởng hằng năm cao nhất.

 

Đại diện lãnh đạo HPE chia sẻ, công ty Siêu Việt là đối tác tin cậy và quan trọng của HPE tại Việt Nam. Với sự tăng tưởng liên tục về doanh thu và chất lượng dịch vụ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng công nghệ thông tin, Siêu Việt đã và đang là nhà Đại lý phân phối xuất sắc của HPE tại Việt Nam nhiều năm liền.

Trước đó, cuối tháng 12/2017, Siêu Việt cũng đón nhận hàng loạt giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc năm 2017 của các hãng  Dell EMC, Cisco, HP Inc...

 

kết nối với chúng tôi