danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT VINH DỰ TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN BỘI THU GIẢI THƯỞNG CỦA DELLEMC

1788 lượt xem

Thêm một năm nữa, Siêu Việt đón nhận giải thưởng lớn từ Hãng Dell là Đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm thương hiệu DELLEMC tại thị trường Việt Nam.

Lễ trao giải DELLEMC South Asia Partner 2018 diễn ra mới đây tại Đà Nẵng quy tụ những tập đoàn phân phối và giải pháp công nghệ thông tin lớn đến từ các nước như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia… Đây là sự kiện thường niên được DELLEMC tổ chức tại các nước vào cuối năm nhằm vinh danh những nhà phân phối thương mại xuất sắc của hãng tại thị trường Nam Á. Siêu Việt được tôn vinh trong sự kiện quan trọng này.

Tiếp nối những thành công của các năm trước, Siêu Việt tiếp tục được DELLEMC Vinh danh là Đại lý phân phối xuất sắc nhất năm 2018 “ BEST OF THE BEST TOP REVENUE CONTRIBUTION PARTNER” Siêu Việt được vinh danh ở đấu trường lớn.

2018 là năm kinh doanh vô cùng khó khăn và thách thức của thị trường phân phối tại Việt Nam. Để giúp Siêu Việt duy trì và đạt được chỉ tiêu  doanh số đề ra, tôi và các anh em trong Công ty đã tự rèn luyện tinh thần thép khắc phục khó khăn và nỗ lực “Định hướng kiên cường”. Siêu Việt rất tự hào vì những cố gắng trong thời gian qua đã có kết quả rất xứng đáng. Chiếc Cup này sẽ giúp Siêu Việt có thêm động lực, mục tiêu phấn đấu để tiếp tục duy trì phong độ như ngày hôm nay", anh Nguyễn Thành Nam,  Tổng Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt, chia sẻ

Trước đó, cuối tháng 12/2017, Siêu Việt cũng đón nhận hàng loạt giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc năm 2017 của các hãng  HPE, Cisco, HP Inc...

kết nối với chúng tôi