danh mục sản phẩm

SIÊU VIỆT x LENOVO chương trình "SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM"

114 lượt xem

Như các bạn đã biết, trong 2 năm vừa qua, dịch Covid-19 gây ra rất nhiều xáo trộn cho đời sống kinh tế - xã hội trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, trong đó giáo dục là một trong những ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Có hơn 1,5 triệu học sinh thiếu thiết bị học tập trực tuyến, đặc biệt là những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. "Siêu Việt rất tự hào được đồng hành cùng Lenovo trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”, với mong muốn góp phần nhỏ bé cùng các tổ chức, cá nhân trong các hoạt động từ thiện để hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo những phương tiện học tập trực tuyến hiệu quả, đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực trong cộng đồng, chia sẻ khó khăn với các em học sinh trên hành trình tìm kiếm tri thức, để “Không học sinh nào bị bỏ lại phía sau”.

Vài năm trở lại đây, thị trường máy tính bảng nhộn nhịp hơn rất nhiều với sự tham gia của nhiều thương hiệu hơn. Không cần bỏ ra hàng chục triệu đồng, người dùng vẫn có cơ hội mua được những mẫu máy có chất lượng tốt và nhiều tính năng. LENOVO Tab M10 HD Gen2 và Tab M8 HD Gen2 hội tụ đầy đủ các tính năng cần có ở một chiếc máy tính bảng cao cấp: Màn hình hiển thị HD, thiết kế vỏ kim loại chắc chắn tinh tế, thời lượng pin đủ dùng cho 1 ngày, hệ điều hành tối ưu trải nghiệm người dùng, camera và loa ổn định. Đây sẽ là 2 thiết bị mà các bậc phụ huynh có thể an tâm đồng hành cùng con em học trực tuyến hàng ngày. Đặc biệt 2 sản phẩm LENOVO TAB M10 HD và M8 HD đều đang có chính sách bảo hàng 12 tháng và chương trình 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu tiên khi mua hàng tại Máy Tính Siêu Việt.

Với nhiều tính năng ưu việt, cặp đôi LENOVO TAB M10 HD và M8 HD xứng đáng là món quà mà các mạnh thường quân trao tặng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để đóng góp vào chương trình “Sóng và máy tính cho em” đầy nhân văn. Dự kiến giai đoạn 1 của chương trình "Sóng và Máy tính cho em" sẽ huy động gần 1 triệu máy tính bảng cho các em học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên toàn quốc.

Máy tính Siêu Việt tự hào là đơn vị đồng hành và đơn vị cung cấp chính hãng 2 sản phẩm trên.

Liên hệ với chúng tôi: Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt

Địa chỉ: 28C2 – KĐT Nam Trung Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy - HN

Website: htttp://sieuviet.vn Hotline: 084 222 9669

 

 

 

kết nối với chúng tôi