danh mục sản phẩm

Siêu Việt tổ chức hội thảo sản phẩm HP tại Hà Nội TECH TALK - NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ SỐ

90 lượt xem

Siêu Việt tổ chức hội thảo sản phẩm HP tại Hà Nội

TECH TALK - NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ SỐ

Ngày 13/10 vừa qua, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã phối hợp cùng HP & Intel tổ chức hội thảo: “Tech Talk - Nâng tầm trải nghiệm công nghệ số” tại khách sạn Grand Mercure. Sự kiện có sự tham dự của hơn 40 khách mời là các đại lý, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại khu vực Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức với chủ đề chính "Nâng tầm trải nghiệm công nghệ số" với những giải pháp bảo mật của HP - hướng đến sự phát triển bền vững, ổn định cho doanh nghiệp và cộng đồng. HP với chiến lược “thích ứng tương lai”, đã không ngừng đổi mới và cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ để hỗ trợ người dùng trong mọi tình huống và môi trường. 

Mở đầu cuộc hội thảo, Anh Nguyễn Thành Nam - Tổng giám đốc công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã có phần phát biểu khai mạc sự kiện với những chia sẻ về Siêu Việt và những định hướng thị trường sản phẩm HP trong năm 2023.

Công nghệ ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, công nghệ đã chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc giúp con người và doanh nghiệp thích ứng và phát triển. Trong đó, máy tính cá nhân và máy in gọn nhẹ sẽ tiếp tục trở thành những công cụ thiết yếu, bởi người dùng luôn cần di chuyển, làm việc và in ấn mọi lúc mọi nơi. Anh Lê Minh Hiếu - Phụ trách đào tạo HP Việt Nam khu vực miền Bắc đã có những chia sẻ cập nhật mới nhất của sản phẩm HP đang dẫn đầu xu hướng công nghệ năm 2023.

Bên cạnh đó, anh Đỗ Sinh Trường - Chuyên gia tư vấn Giải Pháp & Kỹ Thuật HP Việt Nam đã giới thiệu về Giải pháp bảo mật của HP nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trải nghiệm công nghệ số, thích ứng tương lai.

Với mong muốn tăng tính tương tác giữa diễn giả và khách mời cũng như bám sát chủ đề Tech talk, chương trình đã mang đến một không khí mới mẻ thông qua phần thảo luận và thuyết trình do chính các khách mời thực hiện. Các khách mời được chia thành 4 nhóm với chủ đề thảo luận xoay quanh các sản phẩm HP như Laptop, PC, LCD và máy in. Hình thức thảo luận mới mẻ, gần gũi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các khách mời, với những bài thuyết trình đầy thú vị và sáng tạo như diễn kịch, làm thơ,...đã làm cho không khí hội thảo thêm sôi nổi, tăng tinh thần giao lưu, học hỏi.

Phần cuối sự kiện là thời gian giao lưu tại bữa tiệc và chương trình "Vòng quay may mắn" với những giải thưởng vô cùng giá trị từ Siêu Việt dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Những phần quà hấp dẫn được trao đến tay những chủ nhân may mắn nhất.

Là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng. Thông qua các buổi hội thảo, cũng chính là cơ hội để Siêu Việt tiếp cận gần hơn với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, và từ đó có những cải tiến phù hợp, mang lại lợi ích gia tăng ngày càng lớn cho khách hàng và đối tác.

kết nối với chúng tôi