danh mục sản phẩm

Trên tay máy in HP LaserJet Pro MFP M428: lựa chọn tốt cho doanh nghiệp

668 lượt xem
Trên tay máy in HP LaserJet Pro MFP M428: lựa chọn tốt cho doanh nghiệp
 
HP LaserJet Pro MFP M428 là chiếc máy in đa chức năng dành cho các văn phòng làm việc. Với đầy đủ các chức năng như in, photocopy, scan hay thậm chí là fax, có thể xem thiết bị là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả dành cho các doanh nghiệp cỡ vừa đến cỡ lớn.


Các điểm nổi bật về thiết kế


may-in-hp-MFP-M428-tinhte-3.jpg


Màn hình 2,7 inch cảm ứng sắc nét cho khả năng hiển thị tốt. Từ màn hình này có thể tuỳ chỉnh và thực hiện nhiều tác vụ cũng như thiết lập khác nhau. Cảm nhận nhanh của mình là phản ứng của màn hình khá ổn và nhanh, giúp cho các thao tác được thực hiện dễ dàng hơn.
may-in-hp-MFP-M428-tinhte-7.jpg

Nằm ngay dưới màn hình nhỏ này là cổng USB được đặt ở vị trí thuận lợi và dễ thấy, giúp bạn dễ dàng cắm USB vào để in ngay tài liệu mà không cần phải mở máy tính. Phía sau của máy bao gồm nhiều cổng kết nối, trong đó bao gồm cổng LAN và có cả cổng fax.

may-in-hp-MFP-M428-tinhte-10.jpg

Nói về khay giấy thì máy chia làm 2 khay, trong đó bao gồm Khay 1 đa năng có sức chứa 100 tờ, Khay 2 nạp giấy 250 tờ. Ngoài ra thì ngay trên cùng chúng ta còn có một bộ nạp tài liệu tự động 50 tờ (ADF) với chức năng quét một mặt, hai mặt. Để phục vụ cho chức năng Copy hoặc Scan tài liệu thì máy in được trang bị một bộ quét hình phẳng xử lý kích thước lên tới 210 x 297 mm.

may-in-hp-MFP-M428-tinhte-16.jpg

Với chiều ngang 42cm, chiều sâu 39cm và chiều cao hơn 32cm thì HP LaserJet Pro MFP M428 cũng không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian văn phòng nhưng lại có thể thực hiện được nhiều chức năng khác nhau.

Khả năng thực thi các tác vụ


may-in-hp-MFP-M428-tinhte-15.jpg


HP LaserJet Pro MFP M428 cung cấp tốc độ in 1 mặt là 38 trang / phút. Trong khi ở chế độ in 2 mặt, tốc độ có giảm xuống như không nhiều, đạt mức 31 trang / phút. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể khai thác tối đa công dụng của 1 tờ giấy, không làm lãng phí nó nhưng vẫn duy trì được tốc độ in.

Với mã máy in M428fdw, nhờ tích hợp Wi-Fi băng tầng kép nên bạn có thể kết nối máy in với mạng Wi-Fi của công ty, sau đó ở các thiết bị khác cũng có kết nối mạng này, bạn có thể dễ dàng truy cập và in tài liệu trực tiếp mà không cần bất kỳ thao tác cồng kềnh nào như cắm dây các kiểu. Wi-Fi băng tầng kép nói dễ hiểu đó là khi in ấn từ thiết bị di dộng, người dùng vừa có thể truy cập mạng wifi thông thường để tải xuống tài liệu (từ email, Google drive, Dropbox…) và vừa có thể kết nối wifi đến máy in để thực hiện lệnh in, mà không phải chuyển đổi qua lại giữa mạng wifi này với mạng wifi khác.

may-in-hp-MFP-M428-tinhte-27.jpg

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cung cấp cho người dùng một ứng dụng mang tên HP Smart với giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Từ ứng dụng này, bạn có thể kết nối với máy in và thao tác ra lệnh cho máy in làm nhiệm vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

may-in-hp-MFP-M428-tinhte-25.jpg

Với sức chứa của khay giấy từ 100-250 tờ thì bạn cũng có thể thoải mái in sau mỗi lần nạp thêm giấy. Một điều đáng lưu ý khác trên máy in đó là được trang bị khay xử lý tài liệu ADF 50 tờ giúp scan cả 2 mặt tài liệu, từ đó giúp tránh lãng phí tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường. HP nhấn mạnh khá nhiều về khả năng tiết kiệm điện năng nhờ vào chế động bật/tắt tự động và in 2 mặt tự đông tiết kiệm giấy. Hộp mực đen sắc nét chất lượng cao, giúp tiết kiệm năng lượng đến 22% so với các đời trước.

Khả năng bảo mật


may-in-hp-MFP-M428-tinhte-13.jpg


Nhà sản xuất cho biết là HP LaserJet Pro MFP M428 được tích hợp nhiều công cụ bảo mật giúp phát hiện và đưa ra thông báo kịp thời về các mối đe dọa an ninh để người dùng có thể sớm đưa ra biện pháp xử lí. Với hệ thống cài đặt mã PIN thì bạn cũng có thể bảo mật tài liệu quan trọng mà không lo bị trộm. Hơn nữa, phần mềm tích hợp cũng có thể kiểm soát thông tin toàn diện nhờ vào bộ tính năng quản lí cấp doanh nghiệp, ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm năng và ngay lập tức thông báo về các vấn đề bảo mật có thể xảy ra.

Về cơ bản thì khi không sử dụng, tất cả các cổng đều bị vô hiệu hoá và kích hoạt trở lại cho đến khi có lệnh. HP LaserJet Pro MFP M428 được trang bị hệ thống tường lửa riêng và ACL (Access Control List - Danh sách điều khiển truy cập) - tính năng cho phép chỉ có một số người dùng được chỉ định mới có quyền truy cập vào các thư mục hoặc tập tin.

may-in-hp-MFP-M428-tinhte-17.jpg

Còn 1 tính năng bảo mật khác mà HP muốn nhấn mạnh đó chính là "PIN Printing", tức là tùy chọn in bằng mã PIN tức người dùng phải nhập mã PIN cá nhân để máy in ra tài liệu, tránh lẫn tài liệu, người khác cầm nhầm hoặc đánh cắp tài liệu. Thích hợp cho các công ty, phòng ban trong lĩnh vực cần bảo mật thông tin khách hàng như ngân hàng, tài chính, bảo hiểm…

Dòng máy in HP LaserJet Pro MFP M428 có 2 mã sản phẩm để các bạn lựa chọn. Với doanh nghiệp không cần đến wifi mà chỉ cần kết nối network thông thường thì có thể chon mua M428fdn với mức giá thấp hơn.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SIÊU VIỆT
Trụ sở chính: Số 569, Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
VPGD: Số 28 C2 Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh TP. HCM: 109/15 Lê Quốc Hưng - Phường 12 - Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 024.62.50.53.56 - 024.3791 1966
Website: http://sieuviet.vn Email: mail@sieuviet.vn
kết nối với chúng tôi