Giỏ hàng
Số lượng 0 sản phẩm

Bài viết về PC, LAPTOP, PRINTER HÃNG HP

HP LaserJet Pro M12 Printer series SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH VỀ GIÁ VÀ HIỆU NĂNG

HP EliteDesk 800 Series HIỆU SUẤT ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP BẢO MẬT VÀ TRÌNH QUẢN LÝ CẤP CAO

Hãy trải nghiệm năng suất ở cấp độ doanh nghiệp, cộng với độ tin cậy, bảo mật và khả năng quản lý hàng đầu với dòng desktop văn phòng cao cấp EliteDesk 800 Series.
Dòng máy có hiệu suất được đảm bảo với bộ xử lý Intel® Core ™ lên đến 95W và hỗ trợ Thunderbolt ™ tùy chọn, đồng thời nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ và quản lý đơn giản hóa cho phép duyệt và theo dõi, khôi phục BIOS trong bộ nhớ tự động.
Dòng EliteDesk 800 Series có 3 kích cỡ case để doanh nghiệp lựa chọn: Tower, Small Form Factor và Mini.

MÁY IN HP M404 SERIES TIẾN XA CÙNG DOANH NGHIỆP SMB

HP có nhiều dòng sản phẩm máy in từ công suất nhỏ đến cực lớn đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Trong đó, dòng máy in HP M404 Series có thể nói luôn được các doanh nghiệp SMB tin dùng.
Bởi máy dễ dàng in ấn từ mọi thiết bị, hầu như mọi nơi một cách an toàn thông qua Cloud, in không dây ngay cả khi không có mạng. Hơn nữa với HP Print Security, HP M404 Series có bảo mật tốt nhất trong phân khúc - giúp giám sát tự động và xác thực phần mềm, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.

HP PROBOOK 400 SERIES THANH NHÃ, TINH GỌN VÀ KẾT NỐI MẠNH MẼ

MÀN HÌNH HP ELITEDISPLAY E243 SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA NĂNG SUẤT VÀ CÔNG THÁI HỌC

Màn hình HP EliteDisplay E243 là dòng màn hình hiện đại, có thiết kế nổi bật, tối ưu cả năng suất làm việc và công thái học. Màn hình 23,8 inch HP EliteDisplay E243 (độ phân giải Full HD 1920 x 1080) có viền siêu mỏng với khả năng xoay 4 hướng, điều chỉnh độ cao lên đến 150 mm để bạn có thể thoải mái làm việc, đặc biệt là các công việc đồ họa.
Ngoài ra, màn hình HP EliteDisplay E243 dễ dàng kết nối với các thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất nhờ có cả cổng VGA, HDMI, DisplayPort ™ và ba cổng USB 3.0.

DESKTOP MINI HP PRODESK 400 G5 TINH GỌN CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

MÁY TÍNH ĐỂ BÀN AIO HP PROONE SERIES G4

HP xin được giới thiệu dòng máy All-in-One ProOne G4 dành cho các doanh nghiệp trẻ với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và quản lý bảo mật toàn diện. Dễ triển khai, với khả năng quản lý cáp thông minh cùng một thiết kế tinh tế, kiểu dáng chuyên nghiệp mọi mặt – trước, sau và cả khi nhìn từ cạnh hông.

Máy trang bị bộ xử lý Intel® Core™ processors thế hệ 8 hiệu năng cao và các tùy chọn như cổng USB Type-C™ và cổng vào/ ra có thể lựa chọn cấu hình tùy theo nhu cầu

CÁCH DOANH NGHIỆP THÔNG MINH TẠO LẬP KINH DOANH BỀN VỮNG

Trong một cuộc khảo sát gần đây, 83% số người được hỏi cho biết việc thực hiện các chương trình cải thiện môi trường là rất quan trọng với các công ty và 75% cho biết họ đã thay đổi thói quen mua hàng để giảm tác động của chính họ đến môi trường.

MÁY IN HP OFFICEJET PRO 8000 SERIES

Với hàng loạt tính năng vượt trội về in ấn đặc biệt là in màu, cộng với thiết kế gọn nhẹ, máy in HP OfficeJet Pro 8000 Series sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ:

HP PROBOOK 405 SERIES G6