danh mục sản phẩm

ASUS ExpertBook B1 Hiệu suất tối ưu. Bền bỉ đồng hành

313 lượt xem

Hiệu suất tối ưu.

Bền bỉ đồng hành cùng doanh nghiệp.

ASUS ExpertBook B1 được thiết kế tối ưu cho doanh nghiệp.Đây là lựa chọn thông minh cho các startup, những tổ chức giáo dục uy tín và các công ty đang phát triển ở mọi quy mô. Sản phẩm tự hào với hiệu suất cao, độ bền đạt chuẩn quân đội và các tùy chọn mở rộng giúp tăng cường trang bị cho doanh nghiệp bạn. Sản phẩm này cũng được thiết kế để tự tin xử lý mọi tác vụ công việc với đầy đủ các cổng I/O, WiFi 6 tốc độ cao và công nghệ khử tiếng 2 chiều AI hiện đại. ASUS ExpertBook B1 tối ưu quy trình làm việc giúp bạn luôn đạt hiệu quả cao.
Biểu tượng CPU Intel.
Hiệu năng mạnh mẽ
Cho dù bạn cần làm gì, ASUS ExpertBook B1 luôn sẵn sàng đáp ứng, với tất cả sức mạnh đa nhiệm từ bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ 12 mới nhất kết hợp cùng 48 GB RAM.
Biểu tượng WiFi.
WiFi siêu nhanh, siêu ổn định
ASUS ExpertBook B1 được trang bị công nghệ WiFi 61,2 được tăng cường với ASUS WiFi Master3 đem lại khả năng kết nối WiFi nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.
 
Giải pháp lưu trữ kép, khả năng lưu trữ tối ưu
Bạn có thể bổ sung cho ASUS ExpertBook B1 với tối đa hai ổ cứng, đem lại sự kết hợp mạnh mẽ giữa ổ SSD 1 TB siêu nhanh và ổ HDD 2 TB, bộ đôi hoàn hảo cho phép tăng tốc truy cập dữ liệu và dung lượng lưu trữ lớn.
 
Công nghệ âm thanh khử tiếng ồn trang bị AI thế hệ mới
Tính năng mic khử tiếng ồn AI có trong ứng dụng MyASUS4 lọc hiệu quả những tiếng ồn môi trường không mong muốn.

Hiệu năng toàn diện

Hãy tận hưởng hiệu năng cực mạnh trên ASUS ExpertBook B1, với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 tiên tiến và đồ họa Intel® Iris® Xe5, mang lại hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành mọi tác vụ. Được kết hợp với bộ nhớ 48 GB và dung lượng lưu trữ thoải mái, ASUS ExpertBook B1 chính là chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp được trang bị để thực hiện những tác vụ cường độ cao nhất và cho phép bạn truy cập nhanh chóng nội dung mình cần. Máy cũng được trang bị kết nối liên tục với công nghệ ASUS WiFi Master3 và WiFi 61 chống nghẽn giúp bạn tự động kết nối với tín hiệu WiFi mạnh nhất, đảm bảo kết nối ổn định và mạnh mẽ cho dù bạn ở bất kỳ đâu.
Một người đàn ông và một phụ nữ đang dùng ExpertBook B1 để bàn bạc công việc.

Kết nối nhanh hơn, ổn định hơn

ASUS cung cấp đa dạng các giải pháp kết nối không dây toàn diện. WiFi 6 (802.11ax) cùng với công nghệ ASUS WiFi Master Premium3, bạn có thể tự động kết nối với tín hiệu WiFi mạnh nhất, đảm bảo kết nối ổn định, chắc chắn dù bạn ở bất kỳ đâu.
 
Cảm biến vân tay
ASUS ExpertBook B1 tích hợp công nghệ bảo mật sinh trắc học, với cảm biến vân tay6 gắn với nút nguồn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm để bật và đăng nhập là nhấn vào nút, không cần tới những mật khẩu hay PIN khó nhớ!
Nắp che webcam
 
TPM 2.0

Chất lượng chế tác và độ bền bỉ đạt tiêu chuẩn quân đội

Va đập trong quá trình di chuyển là nguy cơ rất lớn, vậy nên ASUS ExpertBook B1 được thiết kế để luôn vững chãi trước mọi tác động với chứng nhận độ bền MIL-STD 810H vô cùng khắt khe của quân đội Mỹ. Máy được chế tạo để vượt qua những điều kiện khắc nghiệt, từ nhiệt độ đóng băng tới cái nóng héo hắt của những cơn bão sa mạc và những cú sốc do va đập hàng ngày. ASUS ExpertBook B1 cũng vượt qua các bài thử nghiệm nghiêm ngặt bao gồm ép tấm nền, va đập và thả rơi để đảm bảo độ bền7.
Tìm hiểu thêm về các bài kiểm tra chất lượng của ASUS ExpertBook

Khả năng kết nối linh hoạt, mở rộng

Khả năng kết nối đặc biệt quan trọng với một chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp để có thể xử lý mọi tác vụ. ASUS ExpertBook B1 được trang bị đầy đủ các cổng I/O, bao gồm Intel® Thunderbolt™ 4 cao cấp cho tốc độ siêu nhanh, tốc độ truyền dữ liệu lên đến 40 Gbps, cổng ra video ba hỗ trợ hai màn hình và khả năng sạc nhanh. Máy cũng có hai USB 3.2 thế hệ 2 và một USB 2.0 Type-A, HDMI 2.0, Ethernet và một khe cắm thẻ microSD — vì vậy, máy luôn sẵn sàng cho mô hình làm việc từ xa hiện tại. Để nâng cao độ tin cậy, các cổng kết nối có cấu trúc vững chắc còn được thử nghiệm để chịu được hơn 10.000 lần cắm8.
 
  1. WiFi 6 và WiFi 6E là các tính năng tùy chọn.
  2. Cần các thiết bị tương thích WiFi 6E để có thể tận hưởng mọi lợi ích của WiFi 6E (802.11ax). Tốc độ được tính toán với các thiết bị WiFi 6 hỗ trợ 160 MHz. Dữ liệu nói tới uplink-OFDMA.
  3. Cấu hình kiểm tra WiFi Master: trong các điều kiện thử nghiệm được kiểm soát, truyền phát video Full HD trên YouTube và điểm truy cập được cài đặt với một ăng-ten ở 802.11g. Tầm phủ sóng WiFi và hiệu năng thực tế có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Nhiễu từ các thiết bị USB 3 có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Các so sánh về tầm phủ sóng được thực hiện so với các mẫu máy tính xách tay tiêu chuẩn có thiết kế khung máy hoàn toàn bằng kim loại.
  4. Chức năng Link to MyASUS Mirror và Screen Extender hoạt động trên phiên bản Android 8.0 trở lên. iOS không được hỗ trợ.
  5. Đồ họa Intel® Iris® Xe (khả dụng cho Intel® Core™ i5/i7/i9 với bộ nhớ kênh đôi)
  6. Cảm biến vân tay, chip dTPM, bàn phím đèn nền và camera trước là tùy chọn.
  7. Dữ liệu thử nghiệm bao gồm các yêu cầu về thử nghiệm chất lượng của ASUS và tiêu chuẩn quân đội.
  8. Cổng Thunderbolt™ 4 USB-C® lên đến 10.000 lần cắm, giắc cắm DC lên đến 8.000 lần cắm và 5.000 lần cắm đối với các cổng khác.
kết nối với chúng tôi