danh mục sản phẩm

Đánh giá chi tiết ExpertBook B1 (B1402, 12th Gen Intel)

175 lượt xem

Được sinh ra để tỏa sáng. Được cấu hình phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


 • Windows 11 Pro-ASUS khuyên dùng Windows 11 Pro cho doanh nghiệp
 • Bộ vi xử lý lên đến Intel®Core™ i7 thế hệ 12
 • Đồ họa lên đến Intel®Iris Xᵉ
 • Màn hình 14” nhỏ gọn
 • Các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp
 • Tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD 810H
 • Được sinh ra để tỏa sáng.
  Được cấu hình phù hợp với doanh nghiệp của bạn

  Được trang bị sức mạnh và các tính năng phù hợp với doanh nghiệp, ASUS ExpertBook B1 chính là lựa chọn lý tưởng cho những công ty đầy tham vọng và các cơ sở đào tạo truyền cảm hứng. Với thiết kế nhỏ gọn, màn hình 14 inch sáng, rõ nét cho hình ảnh sống động cùng hiệu năng ấn tượng, chế độ bảo mật cấp doanh nghiệp, độ bền đạt chuẩn quân đội và khả năng kết nối đa dạng, ExpertBook B1 sẽ là đối tác di động hoàn hảo tiếp sức cho doanh nghiệp bạn.
   
  Biểu tượng màn hình 14”
  Thiết kế nhỏ gọn
  Được thiết kế với màn hình NanoEdge 14 inch và góc xem rộng 178°, ExpertBook B1 được thiết kế để đem lại hiệu năng mạnh mẽ dù làm việc trong hay ngoài văn phòng.
   
  Biểu tượng CPU
  Hiệu năng mạnh mẽ
  ExpertBook B1 được trang bị bộ vi xử lý lên tới Intel® Core™ i7 thế hệ 12. Máy cũng sở hữu 48 GB RAM và ổ SSD lên tới 2 TB PCI Express® (PCIe®) — để luôn sẵn sàng cho mọi tác vụ công việc hàng ngày của bạn.
   
  Biểu tượng khóa bảo mật
  Bảo mật cấp doanh nghiệp
  Được thiết kế với các tính năng chắc chắn bao gồm đăng nhập đăng nhập bằng khuôn mặt, bảo một cảm biến vân tay, khe khóa Kensington1, nắp che webcam vật lý, cảm biến vân tay, và bảo mật TPM 2.02, ExpertBook B1 đem lại cơ chế bảo mật phù hợp với mọi doanh nghiệp — đảm bảo an toàn và sự bảo vệ tối ưu cho thiết bị cao cấp cùng dữ liệu vô giá của bạn.
   
  Biểu tượng độ bền
  Độ bền ấn tượng
  ExpertBook B1 đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD 810H hàng đầu trong ngành3 — ngoài ra máy còn phải trải qua quá trình thử nghiệm nội bộ mở rộng và khắt khe để đem lại sự bảo vệ xuất sắc an tâm tuyệt đối dù bạn ở bất kỳ đâu.

  Khả năng di động cực cao

  Với màn hình NanoEdge 14 inch cùng góc xem rộng 178°, ExpertBook B1 đem lại trải nghiệm xem đã mắt cho mọi nhu cầu. Màn hình NanoEdge giữ cho ExpertBook B1 luôn nhỏ gọn, để bạn chỉ cần xếp gọn ExpertBook B1 vào trong ba lô và luôn sẵn sàng cho một ngày làm việc năng động ở bất kỳ đâu.
   
  Một phụ nữ mặc chiếc áo blazer màu xanh dương đang dùng chiếc ExpertBook B1 ở bên ngoài khi đang ngồi trên bậc thang xi măng.

  Hiệu năng toàn diện đỉnh cao

  Hãy tận hưởng hiệu năng cực mạnh trên ExpertBook B1, với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 tiên tiến, đem lại hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành mọi tác vụ. Được kết hợp với bộ nhớ 48 GB và dung lượng lưu trữ thoải mái, ExpertBook B1 chính là chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp được trang bị để thực hiện những tác vụ cường độ cao nhất và cho phép bạn truy cập nhanh chóng nội dung mình cần. Máy cũng được trang bị khả năng kết nối nhanh chóng với công nghệ WiFi 6E chống tắc nghẽn cho chất lượng kết nối ổn định, tốc độ cao.
   
  Hình ảnh bên một chiếc ExpertBook B1 trên một chiếc bàn trắng trong văn phòng với các biểu đồ đường và biểu đồ cột trên màn hình.
   
  Windows 11 Pro
  Lên tới
  thế hệ 12
  Bộ vi xử lý Intel® i7 Core™
  lên tới
  48 GB
  Bộ nhớ
  lên tới
  2 TB
  M.2 NVMe PCIe® Gen 4 SSD

  Bảo mật cấp doanh nghiệp

  Với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và toàn diện, ExpertBook B1 chính là lớp bảo vệ cá nhân tối ưu cho mọi tài liệu bảo mật của bạn.
   
  Biểu tượng cảm biến vân tay
  Cảm biến vân tay1
  ExpertBook B1 tích hợp công nghệ bảo mật sinh trắc học, với cảm biến vân tay1 giúp dễ truy cập. Vì vậy, chỉ cần nhấn nút để đăng nhập, không cần tới những mật khẩu hay PIN khó nhớ.
   Biểu tượng TPM
  TPM 2.02
  Chip TPM 2.02 rời lưu trữ bảo mật thông tin xác thực mà phần mềm sử dụng, như mật khẩu hoặc khóa mã hóa để bảo vệ dữ liệu và các giao dịch quan trọng. Thông tin của bạn sẽ được mã hóa, loại bỏ hầu hết nguy cơ bị rò rỉ nếu bị tấn công.
  Biểu tượng camera IR
  Camera IR4
  Đăng nhập bằng khuôn mặt bảo mật và nhanh chóng với camera IR4, cho phép bạn mở tay hoàn toàn rảnh tay.
   
  Nắp che webcam
  Một tấm chắn vật lý che webcam của ExpertBook B1 để đảm bảo sự riêng tư ngay khi không sử dụng tới camera.

  Cổng I/O

  ExpertBook B1 được trang bị đầy đủ các cổng I/O, cho phép làm việc hiệu suất tăng cường. Các thiết bị này cũng được trang bị USB Type-A, USB Type- C, đầu ra HDMI, đồng thời có thể kết nối với mạng có dây với địa chỉ MAC riêng giúp quản lý dễ dàng.
   
   
  Quản lý đơn giản hơn nhờ máy tính xách tay ASUS ExpertBook với các giải pháp quản lý ASUS Business Manager5 giúp sắp xếp hợp lý các tác vụ hàng ngày. Điều này cho phép nhân viên IT kiểm soát và quản lý từ xa tài sản công ty, giúp giảm chi phí và thời gian của doanh nghiệp bạn.
  Một văn phòng hiện đại với năm người đang nhìn vào các thiết bị. Phần mềm doanh nghiệp ASUS hiển thị trên màn hình.
  1. ExpertBook B1 refers to the SKUs of ExpertBook B1 (B1402, 12th Gen Intel) with TCO 9.0 certification.
  1. Cảm biến vân tay là tùy chọn.
  2. ExpertBook B1 có chip TPM 2.0 theo firmware trên bo mạch, cùng một tùy chọn chip TPM rời.
  3. Chế độ thử nghiệm bao gồm các yêu cầu về thử nghiệm chất lượng của ASUS và tiêu chuẩn quân đội, và khác biệt tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm thử MIL-STD-810 chỉ được thực hiện cho một số sản phẩm ASUS. Lưu ý rằng thử nghiệm tiêu chuẩn MIL-STD-810 giúp đảm bảo chất lượng của các sản phẩm của ASUS nhưng không thể hiện mức độ phù hợp để sử dụng cho mục đích quân sự đặc thù. Thử nghiệm này được thực hiện trong các điều kiện phòng thí nghiệm. Mọi hư hỏng xảy ra do nỗ lực bắt chước các điều kiện thử nghiệm này sẽ bị coi là tai nạn và không được bảo hành theo chế độ bảo hành tiêu chuẩn của ASUS. Bảo hành bổ sung được cung cấp trong gói ASUS Premium Care.
  4. Camera IR là tùy chọn.
  5. Các giải pháp quản lý của ASUS bao gồm ASUS Control Center và nền tảng ASUS Business Manager. ASUS Control Center là tùy chọn và mức độ sẵn có sẽ khác biệt tùy theo quốc gia. Vui lòng kiểm tra với nhà bán lẻ tại địa phương của ASUS để biết chi tiết.
  6. Các tùy chọn Gói dịch vụ ASUS bao gồm: Hỗ trợ 24x7; ứng dụng MyASUS; Bảo hành quốc tế ba năm; Dịch vụ Nhận và trả sản phẩm; Dịch vụ tại chỗ; Phản hồi tại chỗ ngày làm việc tiếp theo; Bảo vệ hư hỏng ngoài ý muốn; Giữ lại HDD lỗi. Dịch vụ và chế độ bảo hành có thể khác biệt tùy thuộc vào quốc gia và vùng lãnh thổ. Dịch vụ có thể không có tại tất cả các thị trường. Chúng tôi khuyến cáo bạn kiểm tra với nhà bán lẻ tại địa phương để xác nhận các tùy chọn hiện có.
kết nối với chúng tôi