danh mục sản phẩm

REVIEW Dell Precision T5820 Tower Workstation

164 lượt xem

Thiết kế mặt trước Dell T5820

Kích thước T5820 được tối ưu nhỏ gọn, phù hợp cho việc sử dụng trong văn phòng làm việc hiện đại có không gian mở hay giới hạn về mặt diện tích. Vị trí thiết kế tay cầm đằng trước được chuyển vị trí khác để thuận tiện khi cần vận chuyển đi nơi khác.[REVIEW] Dell Precision T5820 Tower WorkstationBên cạnh đó, mặt trước cũng cho người dùng nhìn sơ qua thiết kế tản nhiệt của Dell T5820 Workstation. Nhãn hàng Dell để phần mặt trước được thiết kế thông thoáng bằng dạng khung lưới giúp không khí có thể lưu thông trong máy trạm một cách dễ dàng. Và thiết kế này, Dell Precision 5820 nhìn rất bắt mắt.

Một điểm khác hay từ thiết kế ban đầu Dell Precision T5820 là hướng đến việc hòa nhập dễ dàng với thiết kế vị trí lắp đặt đa dạng của thiết kế văn phòng. Do đó, Dell T5820 có thể để đứng hay nằm tùy người dùng sắp xếp. Vỏ Precision T5820 có kích thước tương đương với một hệ thống tháp tầm trung nhưng T5820 cho cảm giác chắc chắn, tinh xảo hơn nhiều so với các dòng khác.

Thiết kế mặt sau của Dell Precision T5820 Tower Workstation

Mặt sau của máy trạm Dell T5820 được bố trí một cách khoa học với nhiều ô thoáng dạng hình vuông tăng cường diện tích nhằm thoát khí nóng phát sinh. Với yêu cầu hoạt động cường độ cao cùng thời gian dài thì việc đảm bảo nhiệt độ trong khoảng an toàn để đạt hiệu suất cao cực kỳ cần thiết.

[REVIEW] Dell Precision T5820 Tower Workstation

Ở phía sau máy trạm, bạn nhận được âm thanh vào / ra, một cổng nối tiếp, PS / 2, Ethernet và 6 cổng USB 3.1 thế hệ 1 Loại A. Các chân cắm tai nghe cũng rất thuận tiện khi cần thao tác kết nối các thiết bị ngoại vi.

Thiết kế bên trong của Dell Precision 5820 Tower

[REVIEW] Dell Precision T5820 Tower Workstation

Cấu trúc bên trong của máy trạm Dell T5820 được bố trí rất khoa học và gọn gàng, nhìn qua có thể thấy được các tấm chắn bảo vệ & thoát khí, giảm tiếng ồn được tạo một cách thông minh và linh hoạt. Điều đầu tiên là dạng thiết kế ống chụp giúp điều chỉnh cùng dẫn chính xác luồng gió đi nhằm giải nhiệt cho khu vực CPU hiệu quả. Khi bỏ chụp dẫn gió thì 2 quạt thổi nhằm đẩy nhanh lưu thông gió trong máy trạm này. Đồng thời, nó thổi mát khu vực khe cắm RAM. Đấy chính là một sự cẩn thận, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Dung lượng của Dell Precision T5820

Khu vực khe cắm RAM được thiết kế thuận lợi cho việc nâng cấp sau này. Cấu hình hỗ trợ tận 256GB RAM, đảm bảo mọi yêu cầu về bộ nhớ khắt khe từ mọi yêu cầu phần mềm đồ họa chuyên dụng.

[REVIEW] Dell Precision T5820 Tower Workstation

Dell Precision 5820 có thể định cấu hình tận 6 ổ 2,5, hoặc 5 ổ 3,5 & bộ nhớ truy cập phía trước gồm SATA, SAS (không khả dụng trên các hệ thống sở hữu CPU Core X) và SSD PCIe M.2 / U.2 NVMe để sở hữu tổng dung lượng lên 68TB một dễ dàng đổi chỗ cho nhau. Cùng với tính năng hoán đổi nóng trên SSD M.2 & U.2 PCIe NVMe, bạn hoàn toàn có thể tháo ổ đĩa mà không nhất thiết tắt máy trạm này.

Hệ thống này được trang bị thẻ loại C USB 3.1 Thế hệ 2 10GB/s tùy chọn với một đường truyền DisplayPort. Điều này được sử dụng cho màn hình Dell UltraSharp 32 inch 4K (UHD) USB-C.

Khả năng thiết kế đồ họa của Dell Precision T5820 Tower Workstation

Làm việc trong lĩnh vực tạo phương tiện, luôn xoay quanh các ứng dụng cùng plugin, từ Media Composer cho đến DaVinci Resolve của Blackmagic, thậm chí từ Adobe After Effects cho đến Maxon’s Cinema 4D. Do đó, chúng ta cần một hệ thống không chỉ có thể xử lý các ứng dụng tập trung vào CPU (After Effects) mà còn các ứng dụng có trọng lượng GPU (Resolve). Với các thành phần Intel Xeon và Nvidia Quadro, hệ thống này sẽ hoạt động cực kỳ tốt.

[REVIEW] Dell Precision T5820 Tower Workstation

Hơn nữa, khu vực dưới cũng được quan tâm đến bằng việc trang bị 1 quạt kích thước lớn nhằm đem không khí mát đến các khu vực khác trong máy. Do đó, người dùng có thể yên tâm về độ ổn định của Dell Precision T5820 khi xử lý các công việc phức tạp như thiết kế đồ họa.

Để đảm bảo hoạt động thông suốt cho hệ thống và khắc phục nhanh sự cố về nguồn nếu chẳng may xảy ra nên nguồn của máy trạm T5820 được thiết kế dạng có thể thay rút nóng. Ngay khi có trục trặc về nguồn thì chỉ việc rút ra thay thế hoặc đem đi bảo hành không cần mất thời gian cho việc tháo lắp rườm rà. Rất hữu ích với người dùng có công việc với yêu cầu cường độ và liên tục trong thời gian dài.

kết nối với chúng tôi