danh mục sản phẩm

ThinkPad L14 Gen 4 luôn mang đến một trải nghiệm làm việc từ xa trọn vẹn với thời lượng pin ấn tượng và một cấu hình vô cùng chỉn chu

175 lượt xem

Your work-from-anywhere partner

  • 14″ business laptop 13th Gen Intel® Core™ vPro® U series processors
  • Enhanced video conferencing with FHD camera, Dolby® Audio, & Dolby® Voice with AI noise suppression technology
  • Remarkable Intel® graphics 
  • 4G WWAN & WiFi 6E options to always stay connected
  • Microsoft 11 Secured-core PC options
  • Comprised of recycled materials & sustainable packaging

Hiệu suất mạnh mẽ bất cứ khi nào bạn cần

Được trang bị Intel vPro® với bộ vi xử lý Intel® Core™ U series thế hệthứ 13 và đồ họa đáng chú ý, máy tính xách tay ThinkPad L14 Gen 4 sẽ truyền cảm hứng cho năng suất. Ngoài ra, với các lựa chọn pin tùy chọn lên đến 57Whr cho năng lượng cả ngày thực sự, thiết bị này là đối tác hiệu suất cao cho lực lượng lao động làm việc từ mọi nơi.

 

Kết nối ở mọi nơi

Với máy tính xách tay ThinkPad L14 Gen 4, bạn có thể chọn kết nối 4G LTE WWAN* để theo kịp và chạy như một chiếc điện thoại thông minh. Khi kết hợp với vùng phủ sóng WiFi 6E**, nó giúp bạn trực tuyến hầu như ở mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể trực tuyến, nhưng vẫn đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu — Phần mềm Glance cảnh báo bạn về tư thế của bạn và nhắc nhở bạn nhìn ra khỏi màn hình để tập trung lại đôi mắt.

 

* Tính khả dụng của WWAN tùy chọn khác nhau tùy theo khu vực và phải được định cấu hình tại thời điểm mua; Nó yêu cầu một nhà cung cấp dịch vụ mạng.

 

** Hoạt động của WiFi 6E 6GHz phụ thuộc vào sự hỗ trợ của hệ điều hành, bộ định tuyến / AP / cổng hỗ trợ WiFi 6E, cùng với các chứng nhận quy định khu vực và phân bổ phổ tần

 

Bảo mật thông minh hơn

 

Máy tính xách tay ThinkPad L14 Gen 4 đi kèm với các thành phần phần cứng và phần mềm ThinkShield với Mô-đun nền tảng tin cậy rời rạc tích hợp (dTPM), bảo mật bổ sung của Windows 11, PC lõi bảo mật Microsoft 11 và nền tảng Intel vPro® cung cấp khả năng bảo vệ từ mọi góc độ. Hơn nữa, nút nguồn tự hào có đầu đọc dấu vân tay tùy chọn để có thêm một lớp bảo vệ.

 

Sản xuất & đóng gói có trách nhiệm

Mỗi thiết bị Lenovo được sản xuất bằng quy trình hàn nhiệt độ thấp để giảm lượng khí thải. Đến năm 2025, chúng tôi cam kết thu được 90% điện năng hoạt động toàn cầu từ các nguồn tái tạo, để loại bỏ một triệu tấn khí thải nhà kính khỏi chuỗi cung ứng của chúng tôi. Trong khi đó, chiếc laptop này sử dụng bao bì không nhựa, với bao bì bền vững 90% và bao gồm các vật liệu tái chế.

kết nối với chúng tôi